Truyền hình theo yêu cầu

TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU trên trang web HTV phục vụ tốt nhất cho các Quý khán giả truy cập qua mạng có tốc độ cao như leased line, ADSL, ISDN ... Với các Quý khán giả truy cập thông qua đường dây điện thoại (dial-up) thì tốc độ sẽ hạn chế, chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh sẽ không được như mong muốn, mong Quý khán giả thông cảm

Xem Truyền hình theo yêu cầu:
Để có thể xem được các chương trình TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU trên trang web HTV, máy tính của Quý khán giả phải đươc cài đặt Windows Media Player 9.

Nếu như máy tính chưa có cài đặt thì thực hiện tuần tự theo 2 bước sau:

1. Download Windows Media Player 9 (thích hợp) về máy tính.

2. Thực hiện cài đặt Windows Media Player 9 theo hướng dẫn của chương trình vừa download về tại máy tính.

Sau khi đã thực hiện xong 2 bước trên, Quý khán giả có thể hoàn toàn xem được chương trìnhTRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU:

1. Click chuột (mouse) vào các ô hình TV hoặc dòng chữ liên quan như: Bản tin buổi sáng, Tin thế giới ... để chọn xem chương trình mới nhất của chuyên mục liên quan. Khi đó sẽ xuất hiện trang web mới để xem thông tin.

2. Trên trang web này, Quý khán giả cần đợi để trang web load media (thời gian load media sẽ tùy thuộc vào đường mạng truy cập). Sau khi trang web load xong, Quý khán giả sẽ xem được media giới thiệu chung, để xem chi tiết và đầy đủ thì chọn "Xem trực tuyến", để download media này về máy tính thì chọn "Download".

3. Sau khi xem xong, hãy chọn "Đóng" để đóng trang web nhỏ này.

4. Tiếp tục chọn các chương trình khác, thực hiện tương tự như phần 1.

* Để xem danh sách các chương trình có trong chuyên mục tương ứng, click chuột (mouse) vào "Các nội dung khác" của từng chuyên mục tương ứng. Sau đó chọn chương trình xem trong danh sách này.
http://www.htv.com.vn/truyenhinh/default.asp

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  abc
Điện thoại: 08.39313024
 
Bộ phận kinh doanh
  abc
Điện thoại: 08.39313024