vn
Giới thiệu

Trong thời đại công nghệ thông tin phát tiển và nhu cầu giải trí ngày càng được nâng cao, dịch vụ Truyền Hình Cáp ra đời đã mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái và lý thú tới từng hộ gia đình, và đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại của ngày hôm nay.

Là một trong những đối tác tin cậy, uy tín của  Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ truyền hình cáp HTVC trên địa bàn quận Bình Thạnh (chung cư Ngô Tất Tố và chung cư Phạm Viết Chánh), tỉnh Bình Thuận (Bác Bình - Phan Rí; Liên Hương - Phan Rí; Lagi - Hàm Tân), tỉnh An Giang (Thành phố Long Xuyên).

CÔNG TY TNHH TIVICOM, trụ sở chính 219/42 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, điện thoại (08)39313024... đang không ngừng hoàn thiện mạng truyền hình cáp với hơn 60 kênh truyền hình cáp hấp dẫn thuộc các lãnh vực thời sự, giáo dục, giải trí,..v.v...

Ngoài ra, TIVICOM còn cung cấp một số dịch vụ tích hợp kênh truyền hình lên đường truyền ADSL, truyền theo yêu cầu. Với sự nỗ lực không ngừng, phương châm phục vụ khác hàng tận tình chu đáo, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm TIVICOM hy vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hàng đầu nhằm đáp ứng mọi nhu cấu của khách hàng.

Winasat là nhà sản xuất, chuyên cung cấp thiết bị viễn thông có uy tín. Hiện nay, TIVICOM là đại lý độc quyền, đại diện cho Winasat cung cấp các thiết bị viễn thông chất lượng cao tại Việt nam

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  abc
Điện thoại: 08.39313024
 
Bộ phận kinh doanh
  abc
Điện thoại: 08.39313024